Về chúng tôi

1. Giới thiệu công ty Cổ phần BIZTECH
 Công ty Cổ phần Biztech ra đời đã góp sức đẩy mạnh nền công nghệ thông tin ở Việt Nam, trở thành thương hiệu gắn liền với thương hiệu quốc gia, mang giá trị tầm “Việt”. Với tham vọng trở thành công ty cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý hàng đầu cho các doanh nghiệp - tổ chức trong nước, bên cạnh đó trở thành đối tác gia công phần mềm uy tín của các doanh nghiệp nước ngoài, Biztech luôn không ngừng cải thiện sản phẩm - dịch vụ cũng như hoàn thiện hệ thống quản lý của mình.Biztech được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính - kế toán. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.
Với mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất, Biztech đã và đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm.
Nhờ có sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội, Biztech đã nhận đươc sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn, trong đó có không ít những thương hiệu danh tiếng trong thị trường trong nước và khu vực. Đây là động lực rất lớn giúp Biztech tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

2. Thị trường mục tiêu
Thị trường mục tiêu của Biztech được chia thành thị trường viết theo yêu cầu của khách hàng và thị trường lẻ dùng bản đóng gói


 • Tại thị trường viết theo yêu cầu Biztech đóng vai trò là đơn vị tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ thong tin vào trong công tác quản lý sao cho hiệu quả nhất, từ bài toán ưu vấn đó Biztech sẽ thiêt kế phần mềm tối ưu hóa nhất với doanh nghiệp. Thị trường mục tiêu nàyBiztech đã rất thành công trong các đơn vị của tập đoàn Than Khoáng Sản. Sự kết hợp giữa bộ ba sản phẩn: Kế toán, Tiền lương, Vật tư đã đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích và hiệu quả cao trong công tác quản lý. Bộ sản phẩm này khách hàng sử dụng đã rất hài lòng và ủng hộ.
Phục vụ thị trường lẻ, Biztech với nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý hoàn thiện, chất lượng và tính năng hoàn hảo tới các doanh nghiệp, tổ chức.


 
3. Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Biztech: nghiên cứu, phát triển sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn của các hệ thống chứng nhận chất lượng, công nghệ tiên tiến trên thế giới kết hợp với nghiên cứu quy trình quản lý của các doanh nghiệp trong nước..
 • Kinh doanh: Định hướng theo nhu cầu khách hàng và thị trường. Với phương châm “Uy tín để phát triển”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu, sử dụng hiệu quả, giá thành hợp lý. Luôn có sẵn trong mình sự tận tâm và kiến thức của một nhà tư vấn để giúp khách hàng có một cái nhìn rõ nét và hiệu quả trong việc ứng dụng sản phẩm vào công tác quản lý.
 • Dịch vụ: Chế độ hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và giúp khách hàng khai thác tối đa tính năng sản phẩm, giảm bớt quy trình xử lý công việc, giảm chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
 •  
4. Triết lý kinh doanh.

 •      Thấu hiểu khách hàng, sản phẩm hoàn thiện, dịch vụ tối ưu.
      Xây dựng niềm tin, phát triển bền vững.
 
 
 
 
5. Giá trị cốt lõi.

               
 •        Tinh thần trách nhiệm cao.
 •        Sản phầm hoàn thiện. 
 •        Chuyên nghiệp, năng lực và giàu kinh nghiệm.
      Tôn trọng khách hàng, nỗ lực mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.
 


 
6. Giá trị niềm tin.
            
 •              Đem lại niềm tin cho khách hàng.
 •              Đem lại niềm tin cho thương hiệu Việt.
             Niềm tin chinh phục thị trường khu vực.
 
 
   

TIN XEM NHIỀU

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3677

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 235607

BẢN ĐỒ


Xem Biztech ở bản đồ lớn hơn