Phần mềm đặc thù Kế toán – tài chính BizSolution

Các phân hệ trong phần hành Kế toán – tài chính liên hệ chặt chẽ với nhau, chứng từ của phân hệ này sẽ là dữ liệu đầu vào của chứng từ ở phân hệ khác. Và toàn bộ dữ liệu phát sinh của các phân hệ sẽ được chuyển về phân hệ tổng hợp, giúp Kế toán tổng hợp theo dõi tình hình hoạt động tại đơn vị mình.

BIZ ACC CUSTOMER

Biz Acc Customer là gói sản phẩm phần mềm kế toán thiết kế theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Dựa trên những nguyên lý có sẵn của Kế toán và đội ngũ nghiệp vụ của Biztech sẽ khảo sát lấy nghiệp vụ theo đặc thù của khách hàng. Căn cứ các buổi khảo sát Biztech sẽ đưa ra giải pháp phần mềm đáp ứng được yêu cầu riêng của đơn vị.

BIZ ACC PRO

Biz Acc Pro là phiên bản kế toán dành cho các đơn vị sản xuất. Một bộ phận cực kỳ quan trọng và phức tạp nhất trong doanh nghiệp là kế toán sản xuất – giá thành bởi việc tính đúng giá thành hỗ trợ doanh nghiệp có kế hoạch SXKD hợp lý góp phần giảm bớt chi phí, làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.Phân hệ kế toán sản xuất – giá thành của phần mềm Bizaccounting hỗ trợ người dùng tính giá thành nhanh chóng, chính xác linh động theo quy trình tại đơn vị.

BIZ ACC SERVICE

Dịch vụ là ngành kinh tế có nhiều đặc điểm riêng, khác biệt với các ngành sản xuất vật chất khác. Những điểm đặc thù của ngành kinh doanh dịch vụ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến công tác kế toán nói chung và công tác kế toán chi phí, doanh thu và kết quả kinh doanh dịch vụ nói riêng

 

TIN XEM NHIỀU

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3691

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 235621

BẢN ĐỒ


Xem Biztech ở bản đồ lớn hơn