Xem ảnh lớn

BIZ ACC PRO

Biz Acc Pro là phiên bản kế toán dành cho các đơn vị sản xuất. Một bộ phận cực kỳ quan trọng và phức tạp nhất trong doanh nghiệp là kế toán sản xuất – giá thành bởi việc tính đúng giá thành hỗ trợ doanh nghiệp có kế hoạch SXKD hợp lý góp phần giảm bớt chi phí, làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.Phân hệ kế toán sản xuất – giá thành của phần mềm Bizaccounting hỗ trợ người dùng tính giá thành nhanh chóng, chính xác linh động theo quy trình tại đơn vị.


Phân hệ mua hàng


Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản trị doanh nghiệp nói chung và trong công tác kế toán tài chính nói riêng luôn là ưu tiên số một của bất kỳ doanh nghiệp nào. Ứng dụng công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp cập nhật liên tục những thông tin cần thiết, giảm thiểu nhân lực và các chi phí liên quan. Xuất phát từ những yêu cầu đó, chúng tôi đã xây dựng hệ thống phần mềm kế toán doanh nghiệp BizAccounting nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ trợ giúp đắc lực, tiện lợi và hiệu quả trong hoạt động tài chính kế toán.
 
Phần mềm kế toán BizAccounting là phần mềm quản lý hệ thốngchứng từ, sổ sách kế toán tại doanh nghiệp bao gồm các phần hành kế toán với những tính năng và ưu điểm vượt trội đáp ứng các yêu cầu, nguyên tắc cũng như chuẩn mực kế toán của Bộ tài chính nói chung.

Ưu điểm
 • Phổ biến, đa chức năng
 • Áp dụng được cho tất cả các hình thức ghi sổ kế toán (Nhật ký chung, Nhật ký chứng từ, Chứng từ ghi sổ, Nhật ký sổ cái) và các quyết định kế toán (Quyết định 15, Quyết định 48) của Bộ tài chính.
 • Dễ sử dụng
 • Hệ thống các phân hệ kế toán có cấu trúc rõ ràng, cách vận hành tương tự nhau giúp người dùng dễ tiếp cận và thao tác trên phần mềm.
 • Quy trình hạch toán bằng hình ảnh thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng với sách hướng dẫn và trợ giúp trực tuyến. 
 • Công cụ quản trị tài chính hiệu quả
 • Cho phép in, xem báo cáo tại bất kỳ thời điểm nào để quản lý, kiểm tra hiệu quả sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.
 • Có thể thống kê và in số liệu, sổ sách báo cáo thuế và báo cáo tài chính kịp thời, nhanh chóng.
 • Đáp ứng các nghiệp vụ từ đơn giản đến phức tạp
 • Phần mềm ngoài việc phản ánh, tính toán các nghiệp vụ cơ bản như thu chi tiền măt, tiền gửi, công nợ…còn có thể đáp ứng được các nghiệp vụ phức tạp như tính khấu hao, phân bổ chi phí chung, tính giá thành sản phẩm theo các phương pháp.
 • Linh hoạt đáp ứng yêu cầu đặc thù tại đơn vị
 • Người dùng có thể chủ động lựa chọn, cấu hình các nghiệp vụ đặc thù tại doanh nghiệp: tiêu thức phân bổ các loại chi phí, chia tài khoản chi tiết phục vụ nhu cầu theo dõi tại đơn vị, cấu hình các chỉ tiêu báo cáo tài chính…
 • Tự động tính toán lãi lỗ cuối kỳ chi tiết theo vật tư hàng hóa
 • Tự động kết chuyển doanh thu – chi phí cuối kỳ và xác định lãi lỗ chi tiết cho từng vật tư hàng hóa, giúp các nhà quản lý thấy được lợi nhuận mang lại của từng vật tư hàng hóa.
 • Bảo mật, an toàn
 • Hỗ trợ phân quyền cho từng người dùng hoặc nhóm người dùng được phép thực hiện những thao tác đối với từng loại chứng từ và báo cáo phù hợp với kế toán từng phân hệ.
 • Hỗ trợ thống kê nhật ký sử dụng giúp người dùng theo dõi các thao tác đã thực hiện để có thể kiểm soát được quá trình thao tác trên phần mềm.
 • Cập nhật các chế độ kế toán tài chính mới nhất
 • Luôn cập nhật các chế độ kế toán tài chính, các thông tư hướng dẫn thuế, bảo hiểm…mới nhất.
 • Phần mềm tích hợp với phần mềm Teamviewer để hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng có thể được hỗ trợ từ xa.
 • Quản lý hiệu quả mô hình đa chi nhánh
 • Cho phép nhiều chi nhánh, công ty con cùng nhập liệu, hạch toán đồng thời trên một máy chủ dữ liệu.
 • Tổng công ty có thể kiểm soát số liệu, báo cáo của các chi nhánh.
 • Tự động lập báo cáo tài chính hợp nhất của các chi nhánh và công ty con.
 • Giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, xây dựng hạ tầng CNTT của DN, giảm thiểu thời gian tập hợp dữ liệu, nhân lực và chi phí hỗ trợ, bảo hành, bảo trì.
 • Dễ lưu trữ, in ấn
 • Phần mềm cho phép kiết xuất dữ liệu ra thành các định dạng tài liệu khác nhau để phục vụ cho việc lưu trữ hoặc in ấn…

1.Phân hệ quản lý quỹ


Hoạt động thu chi tiền mặt và tiền gửi trong đơn vị diễn ra hàngngày và chiếm tỉ trọng khá lớn trong các hoạt động giao dịch đối với các doanh nghiệp và tổ chức. Do đó, quản lý việc hạch toán và thống kê báo cáo một cách nhanh chóng, chính xác đối với kế toán tiền mặt và tiền gửi là rất cần thiết và góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác SXKD của doanh nghiệp.

Sự khác biệt:Cho phép thực hiện thu chi liên quan đến 1 hoặc nhiều khách hàng cũng như nhà cung cấp trên cùng 1 chứng từ.
Trường hợp hóa đơn thanh toán bằng tiền mặt hoặc tiền gửi (Không qua công nợ) người dùng có thể phản ánh trực tiếp lên chứng từ thanh toán bằng tiền mặt hoặc tiền gửi mà vẫn đảm bảo kê khai được các thông tin liên quan đến hóa đơn (ký hiệu, ngày, số hóa đơn).
Cho phép in từ chương trình phiếu thu, phiếu chi, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước…theo mẫu đặc thù, cho phép người dùng có thể tự chỉnh sửa sổ liệu.

Giao diện phần mềm


2 .Phân hệ quản lý kho


Đối với các doanh nghiệp có nhập xuất hàng tồn kho, việc hạch toán liên quan đến kho khá phức tạp và chi phí quản lý bỏ ra cũng chiếm tỉ trọng khá lớn.
Phân hệ “Kế toán hàng tồn kho” hỗ trợ người dùng theo dõi mọi phát sinh nhập, xuất và luân chuyển giữa các kho. Người sử dụng có thể lựa chọn tính giá tồn kho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp: bình quân tháng, đích danh hoặc nhập trước xuất trước….
 • Sự khác biệt:
Hệ thống chứng từ phiếu nhập, xuất và chuyển kho có thể được link từ phần mềm vật tư hoặc được sinh ra khi tạo hóa đơn mua bán vật tư hàng hóa ở phân hệ mua, bán hàng.Có thể cấu hình cho phép xuất âm hay không tùy theo thực tế tại đơn vị.
Có thể phản ánh thuế đầu vào, thuế đầu ra trên phiếu nhập tùy theo nhu cầu tại đơn vị
Có thể cấu hình chọn phương pháp tính giá xuất phù hợp theo thực tế tại đơn vị

Giao diện phần mềm:3. Phân hệ kế toán bán hàng


Bán hàng là khâu cuối cùng trong hoạt động SXKD của doanh nghiệp, quyết định doanh thu, lợi nhuận mang lại trong kỳ. Module Bán hàng của phần mềm Bizaccounting hỗ trợ người dùng phản ánh các hóa đơn chứng từ nhanh chóng, chính xác, theo dõi công nợ để có kế hoạch thu hồi công nợ hiệu quả.

Sự khác biệt:
Có thể lấy phiếu xuất kho lên hóa đơn bán hàng hóa, hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác nhanh chóng và giảm bớt các thao tác thực hiện.
Trường hợp bán hàng hóa có thể tạo ra phiếu xuất tương ứng mà không phải qua phân hệ quản lý kho thao tác.
Hệ thống báo cáo hỗ trợ người dùng theo dõi chi tiết đến từng chứng từ theo khách hàng, đảm bảo số liệu chi tiết nhưng vẫn thống kê được theo tài khoản và khách hàng.

4. Phân hệ kế toán mua hàngMua hàng là khâu đầu tiên, cơ bản của hoạt động kinh doanh, là điều kiện để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Module mua hàng của phần mềm kế toán Bizaccounting hỗ trợ người dùng phản ánh hóa đơn đầu vào, tự động phân bổ chi phí mua hàng, góp phần để công tác quản trị mua hàng có hiệu quả.
 • Sự khác biệt:
 • Theo dõi mua hàng và công nợ phải trả nhà cung cấp.
 • Theo dõi chi phí mua hàng, tự động phân bổ chi phí mua hàng cho từng măt hàng theo nhiều tiêu thức (giá trị, số lượng ...).
 • Theo dõi công nợ phải trả theo từng đối tượng nhà cung cấp, mặt hàng, theo từng hóa đơn, hợp đồng,...

5. Phân hệ kế toán tài sản cố định – xây dựng cơ bản


TSCĐ đóng một vai trò rất quan trọng trong công tác hạch toán kế toán của doanh nghiệp vì nó là bộ phận chủ yếu trong tổng số tài sản của doanh nghiệp. Phân hệ “Kế toán TSCĐ” lưu giữ các thông tin cần thiết về TSCĐ từ thời điểm mua đến khi thanh lý, giúp người sử dụng nắm rõ các thông tin về tài sản tại một thời điểm bất kỳ, tình hình sử dụng tài sản của doanh nghiệp. Với các tính năng như điều chỉnh giá trị tài sản, điều chỉnh khấu hao hàng kỳ hợp lý, khai báo thôi khấu hao, điều chuyển bộ phận sử dụng tài sản… phần mềm giúp cho việc quản lý TSCĐ được dễ dàng và chính xác. Người sử dụng có thể khai báo phân bổ khấu hao của từng tài sản theo công trình xây lắp hoặc theo tài khoản phí chi tiết giúp hỗ trợ nhiều cho việc tính giá thành công trình hoặc sản phẩm.Phản ánh các nghiệp vụ tăng nguyên giá và hao mòn TSCĐ tại doanh nghiệp.Theo dõi tình hình sử dụng TSCĐ và trích khấu hao TSCĐ
 • Sự khác biệt:
 • Ghi chép, phản ánh tổng hợp chính xác, kịp thời số lượng, giá trị TSCĐ hiện có, tình hình tăng giảm TSCĐ trong phạm vi toàn đơn vị, cũng như từng bộ phận sử dụng TSCĐ, tạo điều kiện cung cấp thông tin để kiểm tra, giám sát thường xuyên việc giữ gìn, bảo quản, bảo dưỡng TSCĐHH và kế hoạch đầu tư đổi mới TSCĐ trong từng đơn vị.
 • Tính toán và phân bổ chính xác mức khấu hao TSCĐ vào chi phí sản xuất kinh doanh theo mức độ hao mòn của tài sản và chế độ quy định.
 • Có thể điều chỉnh chi phí khấu hao hợp lý theo từng kỳ
 • Lưu lại lịch sử, quá trình điều chuyển TSCĐ
 • 6.Phân hệ  Sản xuất – Giá thành

 • Một bộ phận cực kỳ quan trọng và phức tạp nhất trong doanh nghiệp là kế toán sản xuất – giá thành bởi việc tính đúng giá thành hỗ trợ doanh nghiệp có kế hoạch SXKD hợp lý góp phần giảm bớt chi phí, làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.Phân hệ kế toán sản xuất – giá thành của phần mềm Bizaccounting hỗ trợ người dùng tính giá thành nhanh chóng, chính xác linh động theo quy trình tại đơn vị.

7.Phân hệ sổ cái, báo cáo, thuế

Kế toán thuế là công tác được các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm và chú trọng nhất do đây là khâu ghi nhận và thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước từ kết quả hoạt động SXKD của doanh nghiệp. Module Sổ cái, báo cáo, thuế hỗ trợ người dùng tổng hợp dữ liệu nhanh chóng từ các hóa đơn đầu vào và đầu ra đã được phản ánh tại các phân hệ trên.

8.Phân hệ kế toán  tổng hợp

Phân hệKế toán tổng hợp đóng vai trò trung tâm tiếp nhận và tổng hợp dữ liệu từ tất cả các phân hệ kế toán khác. Trong phân hệ này người sử dụng có thể cập nhật các phiếu kế toán, các bút toán điều chỉnh, các bút toán định kỳ, bút toán phân bổ và kết chuyển cuối kỳ.

BẢNG BÁO GIÁ PHẦN MỀM KẾ TOÁN BIZ ACC VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐÀO TẠO
Gía phần mềm và dịch vụ:

Loại hình doanh nghiệp Giá phần mềm Giá dịch vụ và đào tạo Số buổi (2,5giờ/buổi)
Dịch vụ 6.000.000 2.000.000 4
Thương mại 8.000.000 2.000.000 4
Vận tải 10.000.000 2.000.000 4
Sản xuất 12.000.000 3.000.000 6
Các lưu ý:
 1. Đây là bảng báo giá cho phần mềm trọn gói, không chỉnh sửa và dịch vụ đào tạo tư vấn chuẩn. Đối với các dịch vụ chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu đặc thù cũng như đào tạo thêm xin liên hệ với Phòng Kinh doanh của Biztech tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Tuyên Quang để biết thêm thông tin chi tiết.
 2. Cụ thể về các phân hệ của phần mềm theo loại hình doanh nghiệp như sau :

Phân hệ Dịch vụ Thương mại Vận tải Sản xuất
1. Hệ thống x x x x
2. Kế toán tiền mặt, tiền gửi, tiền vay x x x x
3.Kế toán bán hàng và công nợ phải thu x x x x
4.Kế toán mua hàng và công nợ phải  trả x x x x
5.Kế toán Kho x x x x
6.Kế toán Tài sản CĐ x x x x
7.Kế toán công cụ x x x x
8.Kế toán giá thành       x
9.Kế toán tổng hợp x x x x
10.Kế toán Thuế x x x x


3.    Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về giá phần mềm xin liên hệ với phòng kinh doanh của Biztech tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Tuyên Quang
4.   Giá dịch vụ được tính theo cho các Quận huyện nội thành Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Tuyên Quang. Giá dịch vụ ngoài các điểm trên được tính là 750.000/1 buổi chưa bao gồm chi phí đi lại và nội trú.
 

LÝ DO CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN BIZACCOUNTING

 • Bảo hành miễn phí trong thời gian 14 tháng.
 • Hỗ trợ đào tạo miễn phí cho bộ phận kế toán sử dụng thành thạo phần mềm.
 • Cập nhật miễn phí các quy định mới của nhà nước về chế độ kế toán trong thời gian bảo hành.
 • Tư vấn, hỗ trợ trực tuyến miễn phí 24/24h về các vấn đề của phần mềm qua diễn đàn, qua đường điện thoại, E-mail, Fax hoặc trực tiếp tại phòng kế toán của khách hàng.
 • Tốc độ xử lý nhanh, chính xác.
 • Tích hợp thông tư 51 về việc tự in hóa đơn và hóa đơn điện tử
 • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, số người tham gia làm công việc Kế toán, thống kê, phân tích tài chính và quản trị.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, quá trình luân chuyển chứng từ giữa các phần hành hợp lý, khoa học đem lại hiệu quả cao trong công việc.
 •  Giúp cho Giám đốc Doanh nghiệp chủ động, theo dõi thường xuyên liên tục, nắm bắt kịp thời mọi diễn biến tài chính của đơn vị mình từ đó có những quyết định đúng thời điểm, đạt hiệu quả cao.
 • Đặc biệt phần mềm có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng về thay đổi, thêm mới tính năng hoặc sổ sách báo cáo.
 • Tính giá thành theo nhiều phương pháp
 • Hỗ trợ tính giá thành cho công trình, đơn hàng, hợp đồng, sản xuất liên tục theo nhiều phương pháp: Giản đơn, Hệ số, Tỷ lệ...
 • Hỗ trợ phân bổ chi phí sản xuất theo nhiều tiêu thức khác nhau: Chi phí nguyên vật liệu, Chi phí nhân công …
 •  

 


Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm liên quan

 

TIN XEM NHIỀU

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3670

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 235600

BẢN ĐỒ


Xem Biztech ở bản đồ lớn hơn