Xem ảnh lớn

Phần mềm đặc thù Quản lý nhân sự - chấm công – tính lương

Phân hệ này hỗ trợ các tính năng khai báo và theo dõi những quyết định và hoạt động quản lý có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp; cung cấp thông tin nhân sự nhanh chóng, đầy đủ trên nhiều khía cạnh để hoạch định các chiến lược về con người:


  • Quản lý hồ sơ nhân viên: Hỗ trợ khai báo và theo dõi thông tin nhân viên theo các thông tin cá nhân như: Số thẻ, ngày sinh, giới tính, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email…
  • Quản lý quá trình công tác: Hỗ trợ theo dõi quá trình làm việc theo các phòng ban, chức vụ và thời gian tương ứng. Theo đó, người dùng có thể thấy được thông tin nhân viên trong suốt quá trình hoạt động tại đơn vị.
  • Quản lý quá trình điều chỉnh lương: Hỗ trợ theo dõi chi tiết tăng giảm các khoản lương và thời gian tương ứng trong quá trình làm việc tại đơn vị.
  • Quản lý thông tin bậc thợ, hệ số lương: Hỗ trợ theo dõi quá trình nâng bậc, hệ số lương và ngày áp dụng tương ứng. Đồng thời, khi tính lương phần mềm sẽ tự động cập nhật theo hệ số lương tại thời điểm tính toán.
  • Thiết lập hình thức thanh toán lương: Hỗ trợ khai báo hình thức thanh toán (Tiền măt, chuyển khoản…) theo từng nhân viên, số tài khoản và ngân hàng tương ứng để thống kê lên các báo cáo theo dõi theo hình thức trả lương.
  • Theo dõi thông tin khen thưởng, kỷ luật: Hỗ trợ khai báo và quản lý các thông tin về khen thưởng, kỷ luật theo từng nhân viên. Từ đó, khi xem thông tin hồ sơ nhân viên, người dùng sẽ thấy được quá trình làm việc đã có những thành tích/ khuyết điểm nào.
  • Theo dõi thông tin quan hệ gia đình: Hỗ trợ khai báo thông tin quan hệ gia đình (Họ tên, quan hệ, tuổi, nơi ở…) chi tiết theo từng nhân viên.
  • Theo dõi thông tin chuyên môn, bằng cấp: Hỗ trợ khai báo thông tin chuyên môn của nhân viên để có kế hoạch phân bổ và sử dụng nhân công hiệu quả.
  • Quản lý và theo dõi quyết định thôi việc: Hỗ trợ theo dõi chi tiết nội dung quyết định thôi việc nhân viên, chi tiết nhân viên bị thôi việc và quyết định được duyệt/ có hiệu lực theo ngày tháng tương ứng.
Tính năng nổi bật của phần mềm nhân sự: 

Chuyên nghiệp nhưng gần gũi, dễ sử dụng
*Phần mềm quản lý nhân sự Biz Salary không chỉ là một phần mềm quản lý hồ sơ cơ bản mà là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản đến sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng tất cả các ngành nghề từ thương mại, sản xuất, bán lẻ. tập đoàn ...
* Bao gồm đầy đủ các phân hệ hỗ trợ việc quản lý của phòng nhân dự: Hồ sơ nhân viê, chấm công, bảo hiểm, tính lương các chế độ của nhân viên.... vv
* Vì đặc thù công việc phòng nhân sự luôn sử dụng khá thân thuộc các ứng dụng văn phòng Word, excel nên phần mềm cũng hỗ trợ các chức năng tựa như Excel là nhập liệu trực tiếp theo danh sách nhiều cột nhiều dòng.

1.       Quản lý chấm công

Hỗ trợ quản lý giờ ra, giờ vào và tổng hợp công điểm theo điểm số chấm công giúp người dùng đánh giá chính xác chất lượng và hiệu quả công việc của từng nhân viên. BizSolution cho phép người dùng quản lý và khai báo các loại công theo đặc thù của từng doanh nghiệp như: Công hành chính, công sản phẩm (bao gồm cả công sản phẩm cá nhân và công sản phẩm tập thế), công học – họp, công văn nghệ, công lễ…2.  Quản lý tính lương

Tiền lương thể hiện mối quan hệ giữa sản xuất và phát triển, đồng thời cũng là mối quan tâm lớn của người lao động cũng như chủ doanh nghiệp. Phân hệ quản lý tính lương dựa trên dữ liệu chấm công thực tế, phần mềm hỗ trợ tính lương nhanh chóng, chính xác, công bằng góp phần khuyến khích và tạo niềm tin cho người lao động.
BizSolution hỗ trợ tính toán tất cả các khoản lương tương ứng từng loại công tại doanh nghiệp, bao gồm: lương thời gian, lương sản phẩm, lương khoán… Toàn bộ dữ liệu tính lương (gồm các khoản lương và các khoản cộng trừ ngoài lương) sẽ tính toán tự động qua các thông số liên quan được khai báo trong hồ sơ nhân sự (hệ số lương, số người phụ thuộc…) và dữ liệu chấm công hằng ngày.


Quản lý nhân sự - chấm công – tính lương: 
 Phần mềm quản lý nhân sự Chấm Công Tính lương bao gồm nhiều Module khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những chính sách giá hợp lý. 
Để nhận được sự tư vấn tốt nhất  trong việc áp dụng phần mềm vào đơn vị Quý khách vui lòng liên hệ về Công ty chúng tôi để được hỗ trợ. 
 Hotline: 0982.286.889 / 0912.043.169 / 0913.58.1169

    *  Quản lý nhân sự là công tác quản lý lực lượng lao động của một tổ chức, doanh nghiệp, công ty, nguồn nhân lực. Việc quản lý nguồn nhân lực đòi hỏi sự hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh khác nhau. Quản lý nhân sự gắn liền với mọi tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, nguồn lao động trong doanh nghiệp có vai trò hết sức to lớn và là yếu tố đặc biệt quang trọng trong quá trình hoạt động của tổ chức. Để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thì hoạt động quản lý nhân sự phải được ưu tiên hàng đầu.
Phần mềm quản lý nhân sự Biz- Salary giúp lưu trữ toàn bộ hồ sơ của nhân viên, thông tin cá nhân, hợp đồng lao động, trình độ chuyên môn cũng như quá trình công tác, đóng bảo hiểm, khen thưởng hoặc kỷ luật. Hồ sơ của nhân viên sẽ được phân theo các phòng ban, bộ phận giúp việc tra cứu thông tin trở nên dễ dàng, nhanh chóng, giúp đánh giá nhân viên một cách tập trung, hiệu quả.
     *Quy trình tuyển dụng được quản lý toàn bộ trên phần mềm giúp dễ dàng quản lý, đánh giá cũng như sàng lọc các ứng viên. Các nhà quản lý cũng dễ dàng theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên, từ đó có thể dánh giá năng lực làm việc của từng nhân viên trong từng bộ phận.
     * Phần mềm giúp tự động hóa quy trình tính lương và bảo hiểm của doanh nghiệp. Cho phép tính lương linh hoạt theo từng nhu cầu của doanh nghiệp, tính các loại phụ cấp, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân một cách chính xác. Ngoài ra phần mềm còn giúp các doanh nghiệp tính lương theo giờ, theo sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Nhờ đó, công tác quản lý tiền lương được thực hiện nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.
      * Phần mềm cho phép nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp có thể theo dõi và nắm được tình hình nhân sự dưới mọi góc độ nhờ hệ thống báo cáo, từ các báo cáo đánh giá năng lực của nhân viên, biểu đồ biến động nhân sự, các kế hoạch đào tạo, tuyển dụng… Từ đó, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng thể, chính xác nhất về tình hình nhân sự để có thể đưa ra các quyết định điều chỉnh đúng đắn, kịp thời.
   * Phần mềm Quản lý nhân sự hỗ trợ nhiều tiện ích rất hữu ích cho người sử dụng khai thách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất:
* Hỗ trợ giao diện người dùng chủ động thay đổi được các từ trên giao diện để phù hợp với tên của công ty ví dụ: đơn vị có thể đổi thành Ban/ ngành mà không cần phụ thuộc vào đơn vị cung cấp phần mềm.
* Hỗ trợ tất cả các báo cáo kết xuất ra Word, excel....
* Các báo cáo cần thiết theo yêu cầu của khách hàng có thể đưa lên Web 
* Sản phẩm chạy online 
* Đáp ứng đầy đủ các mẫu biểu theo quy định nhà nước và theo nội bộ đơn vị yêu cầu.
Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm liên quan

 

TIN XEM NHIỀU

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3659

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 235589

BẢN ĐỒ


Xem Biztech ở bản đồ lớn hơn